Rau chân vịt cuộn phô mai

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    16
  • Lượt xem
    355

Mã số BS55

Các nguyên liệu

Phần bột bánh

Phần nhân

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 113 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.3g
    14.6%
  • Fat 7.3g
    9.3%
  • Carbs 5.1g
    1.85%
  • Net Carbs 3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho cải bó xôi vào xào trong 2 phút. Thêm phô mai Parmesan, một chút muối, kem phô mai rồi đảo đều, tắt bếp và để sang một bên

    Bước 2

    Cho phô mai Mozzarella vào bát dùng được trong lò vi sóng và quay trong 30 giây. Thêm trứng, muối, dừa, bột hạnh nhân rồi trộn đều

    Bước 3

    Đặt bột lên một cái thớt đã lót sẵn giấy bạc rồi lót giấy nến lên trên và dùng cán để cán mỏng bột

    Bước 4

    Chia bột thành 16 hình chữ nhật, phết hỗn hợp rau chân vịt lên trên mỗi miếng bột rồi cuộn thành hình điếu xì gà

    Bước 5

    Đặt tất cả các cuộn lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 15 phút

    Bước 6

    Để nguội trong vài phút trước khi thưởng thức với một ít sốt Mayonnaise

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây